Trang chủ
Liên Hệ
Sức khỏe tim mạch là một yếu tố quan trọng liên quan đến sức khỏe não bộ.
Phụ nữ hút thuốc có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp dạng thấp.
Đột biến gen là nguyên nhân của một số trường hợp dậy thì sớm.
Dị ứng thức ăn có thể gây chết người do nó gây ra phản ứng sốc phản vệ.
Trong 633 mẫu bia Đức, có 153 mẫu được phát hiện có thạch tín.
THÔNG BÁO
HÃY TẢI VỀ TÀI LIỆU Y HỌC!
Kho thông tin y học gồm bài nghiên cứu, luận án, đề tài, dự án ...
Bạn giỏi tiếng Anh y học?
CHITI mong được sự cộng tác của các chuyên gia
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
TIN ĐỌC NHIỀU
ĐĂNG NHẬP
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng ký
KHẢO SÁT
Đánh giá của bạn về chất lượng các tạp chí y học VNTRA CỨU NHANH


Từ khóaTHỐNG KÊ TRUY CẬP
Lượt truy cập:
Đang xem: 157
CHUYÊN TRANG
CÁC BỆNH CÚM
Chủng virus đang tấn công nhóm người nguy cơ cao
VIRUS VÀ BỆNH GAN
Thiếu kali dễ bị bệnh gan
BỆNH LAO
Nhiều thách thức trong phòng, chống lao
BỆNH TIM MẠCH
Nhịp tim bất thường tăng nguy cơ mất trí nhớ
HIV/AIDS
Người nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV sẽ được hỗ trợ vay vốn
SỨC KHỎE SINH SẢN
Có con sau 19 lần sảy thai
SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN
Trang bị kiến thức giới thông qua câu lạc bộ

LIÊN KẾT
Lễ kết nạp Đảng viên mới (02/08/2012) Trang in Trang in
Click để xem ảnh
2 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng

CHITI tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú.

Ngày 1/8, Viện Công nghệ Thông tin - Thư viện y học TW đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là Nguyễn Bá Hùng và Mai Thị Nữ.

Tới dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Lê Ngọc Chính - Ủy viên thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy, Bộ Y tế, đồng chí Phạm Vũ Hoàng - phó Bí thư đoàn cơ sơ cơ quan Bộ Y tế, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên CSHCM và các quần chúng ưu tú của Viện.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân Đảng viên Nguyễn Bá Hùng và Mai Thị Nữ trước Đảng kỳ đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Bí thư chi bộ trao quyết định cho 2 đảng viên mới

Tiếp theo, đồng chí Lương Chí Thành, Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, Chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.
Đồng chí Lê Ngọc Chính, Ủy viên thường vụ - Chánh văn phòng Đảng ủy - Bộ Y tế phát biểu

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Ngọc Chính, Ủy viên thường vụ - Chánh văn phòng Đảng ủy - Bộ Y tế chúc mừng các đảng viên mới đã góp phần làm tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ Viện cũng như đội ngũ đảng viên của Đảng bộ Bộ Y tế. Đồng chí cũng hoan nghênh Viện CNTT - Thư viện y học TW đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của Chi bộ, và đánh giá cao công tác xây dựng và phát triển đảng viên của Viện. Đồng chí Lê Ngọc Chính cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo với Chi bộ Viện: Là đơn vị sự nghiệp có thu trong bối cảnh như hiện nay việc điều hành chỉ đạo hoạt động là rất khó khăn, nhiệm vụ và trách nhiệm của đồng chí Bí thư Chi bộ là rất nặng nề và lớn lao, phải lãnh đạo chỉ đạo CBCNVC trong Viện đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển Chi bộ vững mạnh. Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để 2 đảng viên mới sau 1 năm phấn đấu sẽ trở thành đảng viên chính thức; Thực hiện sinh hoạt chi bộ đều hàng tháng, nội dung sinh hoạt cần nâng cao chất lượng, có trọng tâm…; Thực hiện tốt chỉ thị 03 của Đảng bộ, xây dựng tiêu chí cụ thể, thực hiện học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Thực hiện kiểm tra, giám sát trong Đảng...

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca được vang lên hùng tráng, những quần chúng ưu tú đều có mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

PhungLan.CHITI

 

 

Có thể gửi bài này theo đường link sau Copy
Tags: |
Tin cùng chuyên mục

BỘ Y TẾ
VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-THƯ VIỆN Y HỌC TRUNG ƯƠNG
 
ÐT: 04.37.36.83.15;    Fax: 04.37.36.83.19;     Email: cimsi@cimsi.org.vn    Địa chỉ: ngõ 135 Núi Trúc - Ba Ðình - Hà Nội, Việt Nam
Phụ trách: Tiến sĩ, Bác sĩ Lương Chí Thành   Giấy phép
249/GP-CBC